ÁO LỚP 2015 - ÁO NHÓM 2015 CÓ GÌ MỚI !

Áo lớp 2015 của Đồng phục Việt Anh sử dụng chất lượng tốt hơn, kiểu dáng đẹp hơn, thiết kế ấn tượng hơn và giá cũng rẻ hơn.

Bước sang năm mới 2015, chúng tôi mong muốn mang lại vẻ đẹp, tinh thần tập thể không chỉ đối với học sinh, sinh viên mà còn với thầy cô, nhà trường. Áo lớp 2015 sẽ được đồng phục Việt Anh hoàn thiện trên mọi phương diện.

- Chất liệu: Áo thun đồng phục Việt Anh có nhiều chất liệu để bạn lựa chọn như thun cá sấu, thun trơn 100% cotton, thun TC (cotton 65/35), thun PE, thun lạnh, … phù hợp với yêu cầu, điều kiện đa dạng.

- Màu sắc, hình ảnh: Không chỉ phát triển kho màu sắc, hình ảnh phong phú theo kịp xu hướng giới trẻ, Áo nhóm, áo lớp 2015 được đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của Đồng phục Việt Anh sáng tạo, tìm tòi hình ảnh mới lạ, gợi ý cho khách hàng khi lên ý tưởng, tư vấn thiết kế.

- Kiểu dáng: Ngoài những kiểu dáng quen thuộc với áo lớp, Đồng phục Việt Anh còn mang đến những mẫu áo nhóm, áo lớp 2015 đẹp, độc từ Hàn Quốc, Nhật Bản, …cho các bạn những phong cách mới.

- Thời gian ngắn: Quy trình làm việc nhanh chóng của công ty đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn với khách hàng.

- Dịch vụ: Tư vấn, thiết kế và giao hàng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

- Giá rẻ: Đồng phục Việt Anh tự tin giữ vững chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất, đồng thời có nhiều ưu đãi đối với học sinh sinh viên.

Để đưa ra các sản phẩm áo nhóm, áo lớp 2015 đẹp, rẻ chúng tôi không ngừng phát triển trong cả sản xuất và thiết kế, thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng máy móc, dây chuyền hiện đại và nâng cao tay nghề công nhân, khuyến khích thi đua, sáng tạo, …

       Áo thun đồng phục Việt Anh luôn nỗ lực nhằm mang đến cho bạn gợi ý về xu hướng áo nhóm, áo lớp 2015 đẹp nhất, độc nhất.