BẠN ĐÃ TẬP LUYỆN ĐÚNG CÁCH ???

Với tính chất công việc của một nhân viên văn phòng, các chị em thường phải ngồi lâu một chỗ, ít vận động khiến vòng mông và đùi của họ khá to và bị chảy xệ. Nhiều chị em than phiền rằng họ không thể diện được những bộ đồng phục công sở trẻ trung và năng động nên họ tìm đến những bài tập để giảm cân.Tuy nhiên, tập luyện giảm cân không đúng cách sẽ khiến vùng đùi bị to lên không ngờ đấy! Sau đây là những sai lầm mà chị em thường mắc phải khi giảm cân.
Tập luyện liên tục
Nếu bạn đốt cháy giai đoạn, tập luyện thể thao với cường độ quá cao sẽ làm cho phần bắp đùi to ra nhanh hơn. Khi đó, việc tập để mang lại bắp đùi thon gọn như ban đầu sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.
Không tập đều đặn
Bỏ tập giữa chừng hay tập luyện không đều đặn cũng là một trong những nguyên nhân làm bắp đùi to ra. Khi bạn đang ở trong một quy trình tập luyện, việc đột nhiên ngưng lại sẽ khiến mỡ tập trung và tích tụ nhanh chóng, nhất là ở những vùng như bụng, đùi. Chính nguyên nhân này đã khiến cho bắp đùi của bạn phát triển lớn hơn một cách “bất thường”.
Tập luyện nhưng ăn uống “vô tội vạ”
Cho dù bạn có tập luyện hiệu quả đến đâu nhưng nếu vẫn ăn uống quá nhiều dầu mỡ, đường bột thì việc tích tụ mỡ thừa vẫn diễn ra. Hoặc khi chúng ta nạp vào cơ thể một lượng calo quá lớn, việc tập luyện không thể làm tiêu hao hết thì nguy cơ tăng cân và tích mỡ thừa vẫn rất cao. Bởi vậy, việc kích thước của đùi tăng lên là điều đương nhiên.
Lời khuyên:
Khi tập luyện giảm cân, các bạn nên chú ý chọn những bài tập phù hợp với sức khỏe của mình. Đặc biệt, chúng mình cần chú ý tới cường độ tập luyện, tập luyện đều đặn, thường xuyên nhưng không tập quá sức, tập liên tục…
Có chế độ ăn uống khoa học: uống nhiều nước, tăng cường rau củ trong bữa ăn. Các bạn nên hạn chế các đồ ăn có nhiều chất béo. Thay vào đó, các bạn hãy sử dụng các thực phẩm chứa nhiều protein nhưng ít béo như trứng, thịt bò, thịt gà, cá, sữa, các loại đậu… Chúc bạn có thân hình ưng ý, tự tin khi mặc đồng phục công ty.

Thông tin liên quan: