CÁ TÍNH HƠN CÙNG ĐỒNG PHỤC MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG

Dù ngoài đồng phục học sinh bạn còn có chiếc áo lớp nổi bật thì việc nhàm chán với trang phục mỗi ngày đến trường là không tránh khỏi. Bạn lo ngại sự nề nếp, quy củ sẽ khiến bản thân mất đi phong cách thời trang riêng, mờ đi hình ảnh tự tin khi hòa cùng bao bạn học sinh khác.

Đừng lo lắng! Bạn vẫn có thể thể hiện gu thẫm mĩ của bản thân cũng như tạo dựng hình ảnh tự tin, năng động và không kém phần cá tính với trang phục đến trường. Dưới đây là một vài công thức mix đồ cho bạn.

Nữ tính, dịu dàng bạn nên chọn chiếc áo khoác ngoài dài, chất liệu mỏng, trơn màu, một chiếc cardigan chẳng hạn. Bạn cũng có thể suy nghĩ thêm về giày búp bê cùng màu và cột tóc đáng yêu.

Phối tương phản giày sneaker khỏe khoắn với bộ đồng phục học sinh nữlà cách nhanh chóng, đơn giản để bạn “cá tính hóa” nó. Balo cũng là lựa chọn thú vị. Chúng tinh nghịch, gần gũi với lứa tuổi học trò mà lại mang tính thời trang cao. Trang phục lớp lại dành cho những dịp đi chơi cùng bạn bè. Jacket da và chân váy cạp cao sẽ mang đến tính thời trang cho chiếc áo phông của lớp trẻ trung và khỏe khoắn với áo buộc ngang eo kết hợp với jeans rách.

Phụ kiện như vòng tay, đồng hồ, thắt lưng, kẹp tóc, … cũng có thể giúp bạn thể hiện phong cách bản thân.

Tuy nhiên nên nhớ đẹp cần phải đi đôi với phù hợp, trang phục đi học thì phải đứng lứa tuổi học sinh, phù hợp không gian học đường. Một vài nhấn nhá, thay đổi nho nhỏ sẽ giúp bạn thêm tự tin trong mắt bạn bè, thầy cô những đừng biến bản thân thành cây trưng bày phụ kiện và lớp học thành sàn diễn thời trang.

Thông tin liên quan: