CÁCH CHỌN CHÂN VÁY CÔNG SỞ NGÀY HÈ

Để chọn chân váy công sở đẹp cho mùa hè nắng nóng, không chỉ thiên về sự thanh lịch, quyến rũ mà còn phù hợp với môi trường văn phòng, không quá khó và tốn kém bạn vẫn sở hữu cho mình những chiếc chân váy công sở cực kỳ đẹp.

Chân váy là trang phục quen thuộc với nơi công sở, một vài nhấn nhá, mix phong cách cùng đồng phục công ty sẽ giúp bạn nữ tự tin hơn.  Song trước khi chọn, phối đồ và mặc sao cho đẹp, bạn cần nắm rõ những bí quyết sau:

-         Chất liệu

Là trang phục sẽ tiếp xúc với nhiều cử động nhất của cơ thể nên chân váy phải đảm bảo luôn được thẳng thắn dù cho đứng, ngồi hay di chuyển, đặc biệt là với phái nữ công sở  những người luôn cần tới hình ảnh chỉnh chu, lịch sự trước khi xét đến yếu tố có đẹp hay không.

Chân váy dành cho phái nữ công sở cần dày dặn vừa đủ để tạo dáng cứng cáp, lịch sự nhưng cũng không được quá dày vì có thể tạo thành nếp gấp, vết nhăn khi ngồi lâu. Vì thế chất liệu lý tưởng nhất cho chân váy công sở là: tuýt-si chuyên dùng may quần, chân váy đồng phục công sở. Nên tránh mua chân váy bằng lụa, đũi hay chất thô, đều là những kiểu vải mặc dễ chịu nhưng dễ biến dạng nhất.

-         Độ dài

Độ dài của chân váy là một trong những yếu tố quan trọng. Chân váy dài quá thì khó mặc, còn ngắn quá, mặc thì đẹp nhưng vô cùng bất tiện. Vậy nên theo kinh nghiệm của nhiều chị em, khi chọn chân váy công sở, bạn nên tự cộng thêm cho độ dài mình mong muốn từ 3-5cm, như vậy để khi bạn có cử động, chiếc váy cũng không bị co lên quá nhiều.

-          Màu sắc, họa tiết

Màu đen luôn là màu lý tưởng cho chân váy công sở. Không chỉ dễ kết hợp cùng các loại áo, chân váy đen còn mang lại vẻ chững chạc, lịch sự cần thiết cho những người đã đi làm.

Họa tiết cho chân váy công sở thường được chọn mua nhiều là hoa hoặc chấm bi trên nền vải tối. Cũng có nhiều bạn thích chọn cho mình chân váy sáng màu như trắng, kem, xanh bạc hà … Họa tiết in trên nền vải tối là kiểu được nhiều nữ công sở yêu thích.

Thông tin liên quan: