CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC MẦM NON

Công ty TNHH Việt Anh sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất về kiểu dáng, chất lượng, giá cả và thời gian thực hiện.

Công ty may đồng phục mầm non TpHCM hiện đi đầu trong cả nước về kiểu dáng, chất lượng, và áo thun đồng phục Việt Anh tự hào là một trong những đơn vị rất uy tín, một địa chỉ tin cậy của của quý phụ huynh và nhà trường về áo thun đồng phục, đồng phục học sinh, đồng phục mầm non TpHCM.

Xu hướng may đồng phục mầm non ngày nay không chỉ là rẻ, đẹp, mà còn mang lại cảm giác thoải mái cho bé, làm cho bé cảm thấy thích thú, tự hào mỗi khi mặc đồng phục đáng yêu của ngôi trường mình.

Công ty may đồng phục mầm non rẻ, đẹp, uy tín - Đồng phục Việt Anh đã nỗ lực hoàn thiện về mọi mặt:

Về thiết kế: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo luôn tư vấn, thiết kế miễn phí cũng như phát triển không ngừng kho mẫu mã, màu sắc, chất liệu, hình ảnh phong phú nhằm thỏa mãn mọi điều kiện theo yêu cầu ý tưởng khách hàng.

Về sản xuất: Công ty luôn chú trọng bảo dưỡng thường xuyên máy móc trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại; quản lí nguồn cung đầu vào ổn định, rõ nguồn gốc; bồi dưỡng công nhân viên, giữ chân lao động lành nghề, nhiều kinh nghiệm; thực hiện sản xuất đúng quy trình kỹ thuật.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi cũng đảm bảo thời gian thực hiện đơn hàng nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng.

         Đồng phục Việt Anh, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc, công ty may đồng phục mầm non TpHCM, công ty luôn hướng đến lòng tin, sự hợp tác lâu dài với các trường, đem đến những chiếc áo đáng yêu cho các bé chất liệu tốt và giá rẻ. Hãy tham khảo mẫu áo, bảng giá… tại dongphucvietanh.com và tìm cho mình lựa chọn phù hợp.