Đồng phục Việt Anh

Đồng phục Việt Anh

Chúng tôi xin được gửi lời tri ân tới các cá nhân, đơn vị  khách hàng, nhà cung cấp… cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH Sản Xuất Thiết Kế Việt Anh đã tin tưởng, hợp tác và đồng hành với đồng phục Việt Anh trong suốt thời gian qua.

1/ Lịch sử hình thành:

Được thành lập vào những năm đầu thế kỷ 21, cùng với sự phấn đấu, nổ lực không ngừng, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách. Đến nay đồng phục Việt Anh là một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực in ấn, sản xuất đồng phục học sinh, đồng phục công sở, áo lớp, áo nhóm, áo sự kiện

Từ những năm đầu tiên mới thành lập với số lượng nhân viên chỉ tính trên đầu ngón tay, các sản phẩm làm ra còn thô sơ, đến nay chúng tôi đã có trên 100 công nhân lành nghề (sản xuất trực tiếp) ở các khâu đi sơ đồ, cắt, may, in….  cùng với đội ngủ quản lý, thiết kế chuyên nghiệp, kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, nguyên phụ liệu cao cấp đã cho ra đời những sản phẩm đồng phục cao cấp, đáp ứng được yêu cầu khắc khe của những khách hàng khó tính nhất.

Dongphucvietanh.com là thương hiệu độc quyền của Công ty TNHH Sản xuất Thiết kế Việt Anh.

Địa chỉ công ty: 15/2/17A Cầu Xéo – P.Tân Quý – Q.Tân Phú – Tp HCM.

Showroom: 177 Trương Vĩnh Ký – P.Tân Thành – Q.TP – Tp HCM

Xưởng Sản Xuất: 42/68 Đường 16A – P.BHH – Q.Bình Tân – Tp HCM

2/ Hoạt động chính của dongphucvietanh:

Hiện tại đồng phục Việt Anh ưu tiên đầu tư trọng điểm vào các lĩnh vực như sau:

In: in lụa (in dẻo, nước, in cao….), in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số.

Thêu: Thêu vi tính (logo, kim sa, kim tuyến,..) thêu mẫu máy 1 đầu…

May: đồng phục công ty, đồng phục trường học, áo quán, áo lớp, áo thun quảng cáo, thun sự kiện,

3/ Tại sao nên chọn đồng phục việt anh:

Uy tín: Thương trường ngày càng khốc liệt, hiện nay các sản phẩm đồng phục áo thun như áo lớp, áo nhóm, đồng phục công ty, đồng phục trường học, ngày càng đa dạng về kiểu dáng và chất lượng. Chúng tôi hiểu được rằng chỉ có “chữ  tín” mới đem lại sự gắn bó lâu dài của đồng phục Việt Anh với quý khách hàng.

Chất lượng: Đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề, kết hợp máy móc hiện đại cùng với nguyên phụ liệu cao cấp. Chúng tôi tạo ra sản phẩm áo thun đồng phục đạt chất lượng tốt nhất.

Gía cả cạnh tranh: Với ưu thế kết hợp dây chuyền khép kín các phân xưởng may, in, thêu trong cùng một nhà máy. Chúng tôi luôn đem đến khách hàng sản phẩm đẹp có giá cạnh tranh nhất.

Phục vụ chuyên nghiệp: Hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường mặc, đặc biệt là về phân khúc đồng phục áo thun, chúng tôi hiểu rõ bạn cần gì. Vì vậy hãy để chúng tôi phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Giao hàng đúng hẹn: Dù số lượng đơn hàng nhỏ hay lớn, dù  bạn ở bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam, đồng phục Việt Anh đều có kế hoạch sản xuất cụ thể và giao hàng đúng theo hợp đồng đã được ký kết.

4/ Sứ mệnh:

Tạo ra sản phẩm đồng phục ngày càng bền, đẹp, đa dạng và thân thiện với môi trường.

Thấu hiểu và đáp ứng nhanh yêu cầu ngày càng khắc khe của khách hàng.

Nắm bắc kịp thời, ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ tiên tiến để đưa vào sản xuất.

Tạo ra môi trường làm việc thân thiện, chế độ phúc lợi, đãi ngộ cao cho đội ngũ cán bộ công nhân viên.