In lụa gia công giá rẻ

In lụa gia công giá rẻ

 

  In lụa gia công giá rẻ

Công ty  Việt Anh chuyên in lụa gia công lên các chất liệu vải với giá cả hợp lý , đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng trên từng sản phẩm .đồng phục việt anh  chuyên in lụa gia công số lượng lớn cho các đơn hàng quảng cáo , thời trang và các loại đồng phục


1. Việt Anh đảm bảo tiến độ in lụa  : đội ngũ công nhân in  lành nghề , máy móc hiện đại sản phẩm đạt đủ các yêu cầu cho các mặt hàng cao cấp . chúng tôi giao hàng đứng thời gian và địa điểm khách hàng cung cấp .

2. Đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm:

Sản phẩm được sử dụng nguyên liệu tốt và uy tín nên đảm bảo bền màu , mềm mại , đảm bảo không bong tróc khi giặt . màu sắc, vị trí hình in, đúng theo mẫu khi khách hàng đã duyệt . đảm bảo đền bù nếu lỗi từ bên in .

3. Đảm bảo an toàn :

Các chất liệu in của việt anh sử dụng hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng, không gấy kích ứng da .

4. Đảm bảo kỹ thuật in lụa : Việt Anh với đội công nhân có tay nghề cao đảm bảo được tất cả các kĩ thuật in lụa khó như in cao, in đổ tram, in nổi , in nứt …quý khách có thể đến văn phòng công ty để tham khảo thêm các mẫu in của công ty