KHI CẢ LỚP ĐI MAY ĐỒNG PHỤC …

Thay vì bộ đồng phục học sinh nhàm chán, một chiếc áo lớp được cả tập thể chụm đầu thiết kế, cùng mặc trong các hoạt động ngoại khóa, cùng có những bức hình lưu niệm đẹp mắt thật tuyệt phải không nào! Nhưng để có được điều ấy, lớp của bạn có thể vấp phải những khó khăn, chẳng hạn:
1.     Mất đoàn kết vì “mỗi người một ý”
Sự mất đoàn kết này thể hiện chủ yếu ở việc tranh luận lựa chọn màu sắc, kiểu dáng và bố cục in trên áo. Có nhiều trường hợp lên kế hoạch làm áo đồng phục mất rất nhiều thời gian nhưng vẫn không thống nhất được ý kiến, nhất là những lớp chưa có kinh nghiệm. Đôi khi chỉ thống nhất màu áo cũng đã mất hơn 3 tuần. Có nhóm yêu cầu là áo thun cổ bẻ, có nhóm thì thích làm đồng phục cổ tròn. Cô chủ nhiệm và lớp trưởng can thiệp cũng vô ích. Cuối cùng, đành bỏ phiếu. Chưa kể còn có những thành viên không chịu hợp tác nhưng khi lớp đã thống nhất xong thì lại lên tiếng phản đối.
2.     Giá cả
Lựa chọn nơi có giá rẻ, giúp tiết kiệm khi đặt may đã là một vấn đề, đến khi có áo còn bị nghi ngờ vì giá bên ngoài rẻ hơn, … Rồi còn vì giá quá cao mà bạn có bạn không gây hồn loạn cũng là vấn đề đau đầu cho ban cán sự.
3.     Trùng kiểu dáng, thiết kế với lớp khác, trường khác, …
Đồng phục đang dần trở nên thịnh hành hơn trong xã hội hiện đại. Trước tình hình đó, chuyện “đụng hàng” về ý tưởng thiết kế là không thể tránh khỏi. Chính vì điều đó, nhiều tập thể đang có những ý tưởng càng lúc càng độc, lạ, vừa để thể hiện cá tính riêng của mình, vừa để khỏi trùng với ý tưởng của những tập thể khác. Nhiều lớp đầu tư rất kỹ về mọi mặt nhưng đôi khi hơi thái quá, do muốn thể hiện hết nét đặc trưng riêng mà đặt lên áo hàng tá thứ: từ hình ảnh, khẩu hiệu, nhân vật… Tuy nhiên, không phải ý tưởng lạ, độc đáo nào cũng phù hợp cái nhìn số đông. Nếu không biết cách, đồng phục sẽ dễ dàng trở thành trò đùa buồn cười mà chắc chắn không tập thể nào mong muốn thế.
Gợi ý sáng suốt lúc này là tìm một công ty uy tín, chuyên nghiệp trong thiết kế và phối màu. Và nếubạn đang cần một địa chỉ để tham khảo, thử ghé qua Đồng phục Việt Anh nhé! Chúc bạn vượt qua mọi chướng ngại, có được chiếc áo thun đồng phục lớp ưng ý.

Thông tin liên quan: