Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thiết kế áo lớp phong cách, khởi động cho ngày 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thời gian để tôn vinh công lao của những người lái đò thầm lặng và cũng là cơ hội để học sinh gửi những tình cảm tri ân đến thầy cô, thể hiện cho thầy cô thấy sự trưởng thành của bản thân. Và sẽ là một món quà lớn đối với mỗi người giáo viên nếu thấy được sự đoàn kết, yêu thương của học sinh, mà hình ảnh cụ thể nhất chính là một chiếc áo lớp với slogan dễ thương. Một chiếc áo lớp size lớn dành cho thầy cô cũng là món quà thú vị để thêm gắn kết tình cảm thầy trò. Bên cạnh đó, áo lớp sẽ giúp tiết mục văn nghệ trong đêm hội diễn chào mừng ngày 20/11 của lớp bạn thêm đặc biệt và ý nghĩa.

Và sẽ rất thú vị khi cùng mặc áo lớp, chụp những tấm hình “không giống ai” làm một album hay clip đầy tính kỉ niệm. Bên cạnh đó, với chiếc áo lớp phong cách các bạn sẽ trở nên khác biệt trong trường và nâng cao tinh thần tập thể trong lớp hơn.

Còn chần chờ gì nữa! Hãy bắt tay cùng nhau lên ý tưởng cho chiếc áo lớp của mình đi nào! Nếu lo ngại về thiết kế, bạn có thể nhận được tư vấn tận tình của các anh chị thiết kế tại Công ty Việt Anh. Cùng tạo ra một chiếc áo lớp phong cách để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 thật ấn tượng nào!