XU HƯỚNG ĐỒNG PHỤC MẦM NON 2015

Mẫu đồng phục mầm non 2015 của Đồng phục Việt Anh sẽ tiếp tục mang hơi thở năng động, đáng yêu phù hợp với các bé, đảm bảo chất lượng đồng thời bổ sung thêm nhiều màu sắc tươi sáng, kiểu dáng hiện đại bắt kịp xu hướng mới.

Thể hiện vẻ đáng yêu, hồn nhiên đồng thời thoải mái trong hoạt động cho các bé, là hai tiêu chí quan trọng cho đồng phục mầm non 2015 mà công ty chúng tôi hướng đến. Để làm được điều đó, Đồng phục Việt Anh đã tăng thêm những mẫu mã, kiểu dáng mới phù hợp với thị hiếu, học hỏi kiểu dáng từ các quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản, … Kho màu sắc cũng được hoàn thiện hơn với bảng màu phong phú cùng chất lượng mực in, chỉ thêu chất lượng tốt đảm bao mang lại hình ảnh trên áo đẹp mắt, đúng thiết kế, tươi màu.

Tiếp tục với phương châm hoạt động của công ty, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đồng phục mầm non 2015 sẽ được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại, quy trình bảo quản, sản xuất đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, chất liệu vải cũng là điều Đồng phục Việt Anh tự tin làm thầy cô, phụ huynh hài lòng. Công ty không ngừng bồi dưỡng, nâng cao trình độ, tay nghề nhân viên cũng như tuyển dụng nhân viên trẻ sáng tạo để không chỉ sản xuất tốt mà còn thiết kế đẹp, tư vấn tận tình, chuyên nghiệp.

          Với công ty TNHH SX TK Việt Anh, đồng phục mầm non 2015 không chỉ hướng đến chất lượng mà còn là thời trang, năng động. Hãy để chúng tôi giúp bạn thể hiện vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên của lứa tuổi mầm non.